KHOA KIẾN TRÚC TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC: QUY HOẠCH KIẾN TRÚC ĐƯƠNG ĐẠI – ĐÀO TẠO VÀ HÀNH NGHỀ THEO XU HƯỚNG HỘI NHẬP QUỐC TẾ

Chiều ngày 13/9, tại Nhà thi đấu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo khoa học: Quy hoạch kiến trúc đương đại – Đào tạo và hành nghề theo xu hướng hội nhập quốc tế. Chương trình do Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức.
Tại hội thảo, các vấn đề liên quan đến Quy hoạch kiến trúc đương đại sẽ được đưa ra thảo luận và tìm câu trả lời. Đặc biệt, trong bối cảnh ngành kiến trúc – nội thất Việt đang trong xu hương hội nhập quốc tế, công tác đào tạo và hành nghề kiến trúc theo hướng đương đại – bắt kịp xu hương chung nhưng vẫn giữ được bản sắc và tinh thần dân tộc là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các thầy cô giáo khoa Kiến trúc và giới chuyên môn nói chung.
Hội thảo có sự tham dự của PGS. TS. KTS Lê Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội và góp mặt của các thầy cô – những chuyên gia trong lĩnh vực quy hoạch và kiến trúc:
 TS. KTS Lê Xuân Hùng – Khoa Quy hoạch đô thị và nông thôn – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
 TS. KTS Vũ Đức Hoàng – Khoa Kiến trúc – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
 TS. KTS Nguyễn Thái Huyền – Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
 ThS. KTS Phạm Trung Hiếu – PCT CLB Ateam – Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội
 ThS. KTS Trần Hoàng Hải Nam – KTS trưởng JC Design Group
Đặc biệt, phần tham luận có sự tham gia điều phối của KTS Nguyễn Tuấn Anh – Sáng lập, GĐ điều hành Agohub; GĐ thiết kế, Tư vấn trưởng ATEK Consultants.
Trân trọng kính mời Quý thầy cô và Quý đối tác quan tâm tới chủ đề này tới tham dự và đóng góp, chia sẻ những góc nhìn mới trong quá trình định hướng – quy hoạch kiến trúc đương đại và phát triển mục tiêu đào tạo – hành nghề hiệu quả.
——-
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO