CHÚC MỪNG 04 ĐỒ ÁN ĐẠT GIẢI THƯỞNG “KIẾN TRÚC XANH SINH VIÊN 2024”

“Kiến trúc xanh sinh viên” là giải thưởng cao quý, dành cho các đề tài sáng tạo, thể hiện sự nhiệt huyết, tư duy đột phá và tầm nhìn chiến lược của thế hệ kiến trúc sư trẻ toàn quốc.
Năm 2024, giải thưởng thu hút gần 100 đồ án xuất sắc từ 15 trường đại học có khoa Kiến trúc – Quy hoạch trên cả nước. Ban giám khảo bao gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ – Kiến trúc sư hàng đầu cùng các chuyên gia trong lĩnh vực công trình xanh và phát triển bền vững.
🏵Trong Buổi lễ trao giải và vinh danh được tổ chức trực tuyến ngày 27/9 vừa qua, 04 đề tài của sinh viên Kiến trúc Hà Nội đã xuất sắc đạt giải thưởng uy tín này. Xin chúc mừng các bạn:
+ 01 Giải Ba: Sinh viên Phạm Thị Tư với Đề tài “Nhà máy xử lý rác hữu cơ Đông Anh, Hà Nội”.
+ 02 Giải Khuyến khích: Sinh viên Vương Hữu Thanh Phúc với Đề tài “Tái thiết khu tập thể Kim Liên”; Nhóm sinh viên Mẫn Thị Quỳnh Anh, Lê Ngọc Nhi với Đề tài “Quy hoạch phân khu đô thị nông nghiệp Tây Bắc, Thành phố Bắc Ninh.
+ 01 Giải Chuyên đề: Nhóm sinh viên Nguyễn Tuấn Dũng, Ngô Tiến Phúc Đạt với Đề tài “Thiết kế cảnh quan ven sông Cày, Thành phố Hà Tĩnh”.
🏵Chúc mừng dấu ấn của các bạn tại Cuộc thi lần này. Hy vọng, giải thưởng sẽ là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu, phát huy năng lực học tập, nghiên cứu, cống hiến những đề tài thiết thực, đóng góp giá trị cho cộng đồng.