Hội thảo FAÇADE SUSTAINABLE DESIGN TREND – XU HƯỚNG THIẾT KẾ BỀN VỮNG

Trong xu hướng kiến trúc hiện đại, façade được ví như bộ mặt của các đô thị mới, những công trình mang tính biểu tượng ở trên thế giới hay Việt Nam đều là những tòa tháp sở hữu những mặt dựng nhôm kín độc đáo.
Hiểu được sự phát triển của xu hướng này, Khoa Kiến trúc – Đại học Kiến trúc Hà Nội đã kết hợp cùng với BM WINDOWS – Công ty hàng đầu về giải pháp mặt dựng nhôm kính tại Việt Nam tổ chức chương trình Hội thảo “FAÇADE SUSTAINABLE DESIGN TREND – XU HƯỚNG THIẾT KẾ BỀN VỮNG” vào ngày 2/06 tại Hội trường U401 Đại học Kiến trúc, Hội thảo dành cho các sinh viên của khoa từ năm thứ 3.
Với chủ đề này, các sinh viên sẽ được lắng nghe chia sẻ đến từ những chuyên gia hàng đầu đến từ Viện Kiến trúc Quốc gia và BM WINDOWS:

  1. Mr. Trần Thanh Dũng – Giám đốc Điều hành BM WINDOWS
  2. Mr. Roger Karl Schaerer – Giám đốc Kỹ thuật BM WINDOWS, Chuyên gia Quốc tế về Façade
  3. Mr. Trịnh Hồng Việt – Phó viện trưởng Viện Kiến trúc Quốc gia – Bộ Xây dựng

Trong chương trình Hội thảo, các diễn giả sẽ dành thời gian chia sẻ tổng quan về Kiến trúc Façade, những xu hướng thiết kế bền vững và tìm hiểu về những yếu tố kỹ thuật, vật liệu nhôm và kính.
Chương trình bắt đầu mở thời gian đăng ký từ hôm nay, hãy nhanh tay đăng kí tham dự qua link sau:

http://surl.li/bzfds
Đặc biệt, BM WINDOWS đã chuẩn bị chương trình trao tặng phần thưởng hấp dẫn dành cho 03 sinh viên thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các hoạt động khác của khoa.
Chương trình hứa hẹn sẽ đem lại những kiến thức thú vị, mở ra những cơ hội việc làm mới cho các sinh viên sau khi ra trường. Đừng ngần ngại, hãy đăng ký nhanh hôm nay!