ĐỘI FES14 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC HÀ NỘI CHÍNH THỨC XUẤT QUÂN

Ngày 19/4/2024, đội hình sinh viên đại diện Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội chính thức xuất phát tham dự Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ 14 với chủ đề “Huế – Tuổi trẻ với di sản”.

Diễn ra từ 20-24/4 tại Thành phố Huế, Festival là hoạt động giao lưu chuyên môn, thể hiện tài năng sáng tạo, hội nhập của sinh viên kiến trúc và được đưa vào Chương trình Festival Huế 2024. Năm 2024, chương trình được tổ chức bởi Hội Kiến trúc sư Việt Nam (VAA), phối hợp với Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế (HUSC) và sự góp mặt của gần 30 trường đại học trong và ngoài nước.
🌟Từng để lại nhiều dấu ấn trong các lần tham dự, đặc biệt ở Liên hoan lần thứ 13 diễn ra tại TP. Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), team Kiến trúc Hà Nội “bội thu” với 25 giải thưởng đã được trao tặng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc và nhiều ý tưởng độc đáo thông qua các phần thi Thiết kế logo, Vẽ tranh bích hoạ, Không gian nghệ thuật sắp đặt, Thiết kế nhanh, ký hoạ, nhiếp ảnh.
🌟Tiếp nối truyền thống ấy, đội hình HAU Festival năm nay mang trong mình màu cờ sắc áo cùng tinh thần quyết tâm cao nhất, hứa hẹn gặt hái thành tích tốt hơn nữa. Cùng theo chân và cổ vũ các bạn trong hành trình lan tỏa ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ với bảo tồn di sản tại Huế lần này nhé.