FESTIVAL SINH VIÊN KIẾN TRÚC TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIV – 2024

Festival sinh viên Kiến trúc toàn quốc là hoạt động truyền thống được tổ chức hai năm một lần của Hội Kiến trúc sư Việt Nam, lần lượt phối hợp cùng đơn vị đăng cai là các trường đào tạo ngành Kiến trúc trên cả nước. Đây là sân chơi mang tầm vóc toàn quốc quy tụ các trường đào tạo kiến trúc, nhằm tạo môi trường sinh hoạt giao lưu giữa các Kiến trúc sư và sinh viên, giữa thầy và trò, giữa các đồng nghiệp, trao đổi nghề nghiệp về Quy hoạch – Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất.

Năm nay, Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trường Đại học Khoa Học, Đại học Huế phối hợp đồng tổ chức Festival Sinh viên Kiến trúc toàn quốc lần thứ XIV – HUSC 2024, Lễ khai mạc diễn ra ngày 21/4/2024 với chủ đề “Huế – Tuổi trẻ với di sản”. Sự tích cực tham gia của 29 đoàn trường trong nước và quốc tế cùng chủ đề mang nhiều tầng ý nghĩa hứa hẹn đem đến bản sắc rất riêng cho kỳ Festival năm nay.

Khoa Kiến trúc và trường ĐH Kiến trúc Hà Nội (HAU) thành lập đội quân tinh nhuệ gồm các giảng viên và sinh viên xuất sắc tham gia Festival với hy vọng ghi đậm dấu ấn riêng của HAU trong Festival này.

Một số hình ảnh tại sự kiện