Hãng sơn Joton đã ký kết hợp tác lâu dài với khoa Kiến trúc

27/4/2022 khoa Kiến trúc đã có ký kết hợp tác với hãng sơn Joton trong hỗ trợ kinh phí cho giải AA-giải thưởng cho sinh viên kiến trúc. Tại buổi lễ ông Nguyễn Đức Dương – phó tổng giám đốc hãng sơn Joton đã có các phát biểu thể hiện tinh thần trách nhiệm với sự nghiệp đào tạo KTS cũng như mong muốn được hợp tác lâu dài với khoa Kiến trúc.

AA Awards – Giải thưởng Thành tựu Kiến trúc là giải thưởng cao quý nhất của khoa Kiến trúc, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội được trao cho các đồ án xuất sắc trong hệ thống chương trình đào tạo kiến trúc sư. Là Giải thưởng thường niên tổ chức trao vinh danh vào cuối mỗi năm học và được sinh viên khối ngành Kiến trúc vô cùng quan tâm. Sau thành công lần đầu tổ chức vào năm 2020, AA Awards đang viết nên câu chuyện bản sắc, niềm tự hào và mơ ước chạm tay tới giải thưởng của hàng nghìn sinh viên Khoa Kiến trúc mỗi năm.

Có thể nói, Giải thưởng là động lực để các kiến trúc sư tương lai đang học tập dưới mái trường HAU – những người tiên phong góp phần định hướng tạo dựng nền kiến trúc Việt Nam có bản sắc, thân thiện với môi trường, đồng thời thể hiện tư duy sáng tạo bứt phá. Từ đó, nhằm khuyến khích tinh thần học tập, nghiên cứu, thiết kế kiến trúc trong toàn thể sinh viên. Giải thưởng đã mang lại những trải nghiệm bổ ích tạo nền tảng kiến thức cho sinh viên trong thời gian học tập và tinh thần sáng tạo ứng dụng vào môi trường làm việc sau khi ra Trường.