Hoạt động gặp mặt đầu Xuân 2023 của X4

Ngày 18/2/2023 toàn thể sinh viên X4 đã cùng nhau hội tụ tại làng Văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam. Đây là hoạt động truyền thống thường niên của X4 được tổ chức liên tục từ 2007. Sau 2 năm bị gián đoạn do dịch bệnh Covid, đầu năm 2023 thầy và trò X4 đã cùng khởi động lại chương trình. Tham dự có các thầy cô và sinh viên của 5 khóa.
Hoạt động không chỉ là tham quan vui chơi đơn thuần mà còn là nơi để các thầy cô chia sẻ thêm các kiến thức cho các em sinh viên, gắn kết quan hệ giữa các khóa, tạo điều kiện hỗ trợ nhau trong học tập, cuộc sống. Chương trình hoàn toàn do sinh viên khóa cuối 18k4 đứng ra tổ chức, quy tụ các đàn em khóa dưới. Ngoài các gameshow vận động, tại đêm Gala thầy Vương Hải Long- Chủ nhiệm BM Công nghệ kiến trúc cùng các thày cô CVHT Lê Hồng Mạnh, Nguyễn Thu Hà đã trao giấy chứng nhận, giải thưởng AA-2022 cho các đồ án xuất sắc của sinh viên trong năm học qua. Kết thúc đêm Gala là nghi thức đốt lửa trại, chuyển giao trao quyền đăng cai tiếp theo cho lớp trưởng khóa 19k4. Các giai điệu Rock sôi động cùng các vòng tròn thày và trò nắm tay đoàn kết múa hát xung quanh ánh lửa rực sáng.
Chúc các em sinh viên X4 sẽ tiếp tục phát huy trong học tập, trong sáng tạo đồ án để tiếp tục giành các thành tích cao hơn nữa trong những năm tiếp theo.