THẮP SÁNG TRÁI TIM HỒNG: MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Ngày Hội hiến máu toàn trường tại HAU luôn thu hút rất đông các bạn sinh viên, các thầy cô và bền bỉ duy trì suốt hơn 20 năm qua. Đây là hoạt động thường niên được tổ chức bởi CLB sinh viên vận động hiến máu Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, dưới sự chỉ đạo của Nhà trường và được coi là hoạt động tình nguyện truyền thống của tuổi trẻ Kiến trúc.
❤️Có kinh nghiệm nhiều năm tổ chức nên Thắp sáng trái tim hồng 27 lần này tuy có lượt rất đông số người đăng ký nhưng các quy trình được đảm bảo chỉn chu, chuyên nghiệp: Khu đăng ký, Khu Chờ khám, Khu Chăm sóc, Khu tặng quà… được phân bố khoa học, thuận tiện cho người tham gia.
❤️Các thầy cô và các bạn sinh viên tham gia hiến máu được đội ngũ tình nguyện viên hướng dẫn tận tình và còn được “phát gấu” kèm giấy chứng nhận mang về.
❤️Mời bạn cùng ngắm những bức ảnh đẹp trong Thắp sáng trái tim hồng 27.
Nguồn  : HAU Media