Ra mắt Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Ngày 30/11/2023 Chi hội Kiến trúc sư Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức buổi ra mắt và công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Kiến trúc sư trẻ Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội (HAU). Đến dự có PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trường trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Ban chấp hành Chi hội Kiến trúc sư HAU, Chủ tịch Chi hội Kiến trúc sư Nội thất PGS.TS. KTS. Vũ Hồng Cương, Chủ tịch Chi hội Kiến trúc sư Bộ Công an Thiếu tướng KTS Vũ Văn Dũng, Chủ tịch chi hội Kiến trúc sư DCCD – Tổng cục hậu cần – KTS. Hoàng Tuấn, Chủ tịch Chi hội Kiến trúc sư HUCE TS.KTS. Nguyễn Việt Huy, Giám đốc VP Tư vấn và chuyển gia công nghệ TS. Trần Ngọc Phú, đại diện các Công ty CP Euro Window,  Cty Joton Hà Nội, Công ty TNHH Friendship, Công ty Đức Nam Glass, Công ty Conmik, Công ty CP R cộng, Công ty cổ phần CMC cùng nhiều KTS và các doanh nghiệp đối tác đã đến dự và chúc mừng.

Câu lạc bộ (CLB) Kiến trúc sư trẻ HAU được thành lập nhằm mục đích kết nối và hỗ trợ các thành viên CLB trong công việc, hàng nghề và cuộc sống, đóng góp tích cực vào phong trào chung của Chi hội KTS và Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội với Ban điều hành gồm 13 kiến trúc sư – giảng viên trẻ, nhiệt huyết và có nhiều tác phẩm sáng tác kiến trúc được ghi nhận.

CLB Kiến trúc sư trẻ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội không đơn thuần là một CLB học thuật, ngoài các hoạt động trao đổi kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn, các thành viên còn tham gia các hoạt động xã hội, hoạt động văn thể và liên kết với các tổ chức, ban ngành đoàn thể khác để mở rộng phạm vi và nhiều lĩnh vực khác.

Tại buổi ra mắt PGS.TS.KTS. Lê Quân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu “Với tôi, CLB Kiến trúc sư trẻ không phải những người trẻ tuổi, tuổi tác không phải là thứ quyết định sự trẻ trung, các thành viên CLB là những người đã có kinh nghiệm và đạt nhiều giải thưởng trong ngành, nhưng đối với tôi, quá trình làm nghề luôn cần sự sáng tạo và đổi mới không ngừng và các kiến trúc sư cần phải giữ cho mình sự trẻ trung và nhiệt huyết để tiếp tục làm nghề.”

Trong thời gian tới, CLB Kiến trúc sư trẻ trường Đại học Kiến trúc Hà Nội hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt