HAU VINH DỰ LÀ ĐIỂM TRƯỜNG ĐẦU TIÊN PHÁT ĐỘNG CHỦ ĐỀ AYDA AWARDS 2023

Chia sẻ về lý do, đại diện BTC AYDA Awards 2023 cho biết, HAU là ngôi trường Đại học có truyền thống tham gia AYDA lâu nhất, với nhiều sinh viên đạt thành tích cao. Đáng chú ý, sinh viên Trần Khoa Thành (Lớp 19K6, Giải Nhất quốc gia Mảng Thiết kế kiến trúc) xuất sắc là 1 trong 2 đại diện Việt Nam tham gia tranh tài tại vòng chung kết quốc tế AYDA 2022.
⭐️Buổi lễ diễn ra chiều 12/9 tại Hội trường U306, với sự tham gia của thầy Nguyễn Trí Thành (Phó chủ nhiệm Khoa Kiến trúc), thầy Nguyễn Trần Liêm (Phó chủ nhiệm Khoa Kiến trúc), các thầy cô cùng đông đảo các bạn sinh viên trong Khoa.
Hoạt động mở màn chào đón AYDA AWARDS 2023 với chủ đề Hội tụ: Thiết kế mang tính chủ đích, với Hạn nộp bài 26/12/2023.
⭐️Tham dự Lễ phát động, các HAUer được cung cấp các thông tin thú vị về lịch sử giải thưởng, tham gia Mini Game nhận quà, đồng thời lắng nghe những chia sẻ hữu ích từ cựu thí sinh AYDA – bạn Trần Khoa Thành. Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC trang trọng vinh danh, khen thưởng Giảng viên hướng dẫn xuất sắc và sinh viên đạt Giải AYDA năm 2022.
⭐️Khép lại buổi lễ, “cuộc đua” săn giải thưởng AYDA AWARDS 2023 của sinh viên HAU chính thức bắt đầu, hứa hẹn ngôi vị cao nhất tại đấu trường quốc tế.