HAU THẮNG LỚN TẠI CUỘC THI “PSP01 – KHÔNG GIAN CÔNG CỘNG CHO MỌI NGƯỜI – CẢNH QUAN & NHÀ VỆ SINH PHỐ ĐI BỘ HỒ HOÀN KIẾM 2023”

⭐️      Xin chúc mừng các bạn sinh viên HAU đã xuất sắc giành 01 Giải Nhất, 01 Giải Ba, 01 Giải Khuyến khích và 03 Giải của Nhà tài trợ:
👌Giải Nhất: HAUer Lê Hồng Sơn (Lớp 20K+) với phương án: THE EXTENSION OF THE LAKE.
👌Giải Ba: nhóm sinh viên của Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội là Nguyễn Quang Trung với Phương án DEEP INTO THE NATURE thực hiện cùng sinh viên trường bạn.
👌Giải Khuyến khích: Phương án ECO – WHITE PUBLIC TOILET của nhóm HAUer Nguyễn Minh Ngọc, Nguyễn Thị Hương Giang thực hiện cùng sinh viên trường bạn.
👌Ngoài ra, 3 phương án trên cũng xuất sắc nhận được giải thưởng của Nhà tài trợ.
Trong buổi lễ trao giải, HAUer Lê Hồng Sơn bày tỏ niềm vui, lời tri ân tới gia đình, thầy cô, bạn bè đồng hành và chia sẻ:” Cuộc thi là một sân chơi giúp em thể hiện được khả năng sáng tạo của bản thân trước một vấn đề thời sự đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng.
Đề bài cuộc thi cũng đặt cho em rất nhiều suy ngẫm về cách thức khi đặt công trình công cộng trong bối cảnh không gian mang tầng tầng lớp lớp những giá trị lịch sử văn hoá. Làm sao để công trình nổi bật và phản chiếu lại được chính những giá trị văn hoá ấy, lan tỏa tới mọi người mà vẫn đảm bảo chức năng của mình.
Nhận được giải thưởng hôm nay là vinh dự rất lớn cho em, mong rằng tác phẩm của em đã khơi gợi được tinh thần cộng đồng trong các bạn trẻ, tạo ra cái nhìn sáng tạo hơn về một không gian công cộng”.
…………………………………….
👌Ngày 28/09, Lễ trao giải cuộc thi “PsP01 – Không gian công cộng cho mọi người – Cảnh quan & Nhà vệ sinh phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trường Đại học Xây dựng Hà Nội.
Cuộc thi PsP01 nhận được sự quan tâm và hưởng ứng từ các bạn sinh viên với 215 người tham gia từ 14 trường đại học trên cả nước.
👌Sau quá trình chấm bài vô cùng công tâm và tâm huyết của Hội đồng giám khảo, kết quả cuối cùng của cuộc thi đã được công bố với 7 giải chính thức: 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba, 3 Giải Khuyến khích cùng 8 giải đến từ các nhà tài trợ.