SINH VIÊN 20K+ ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH CUỘC THI TÌM HIỂU LUẬT PHÒNG CHỐNG MA TÚY CỦA BỘ CÔNG AN

Sáng 14/9 tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy – Bộ Công an (quận Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra Lễ trao giải Cuộc thi Tìm hiểu luật phòng chống ma túy (tháng thứ nhất hình thức trực tuyến) do Bộ Công an tổ chức.
✨Tới tham dự Lễ trao giải, về phía đại diện Nhà trường có Ths.KTS. Vũ Thị Quỳnh Nga – Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên cùng hơn 20 sinh viên tiêu biểu. Tại cuộc thi tháng này, sinh viên Nguyễn Hữu Hoàng lớp 20K+ đã đạt giải Khuyến khích.
✨Cuộc thi Tìm hiểu luật phòng, chống ma tuý là hoạt động thiết thực, ý nghĩa và bổ ích, góp phần tuyên truyền và phổ biến pháp luật. Sau gần 2/3 chặng đường, cuộc thi đã có 1,4 triệu lượt người tham gia dự thi. Trong đó, riêng tháng thứ nhất đã có gần 860.000 lượt dự thi, với hơn 570.000 người dự thi trực tuyến, cùng gần 300 bài viết tự luận gửi về Ban tổ chức.