Sinh viên Khoa Kiến trúc xuất sắc lọt Vòng Chung kết Olympic Tiếng Anh cấp Thành phố Hà Nội toàn quốc lần thứ V, năm 2023

CHÚC MỪNG Nguyễn Phúc Minh Khôi, lớp 20K5, Khoa Kiến trúc xuất sắc lọt Vòng Chung kết cấp Thành phố Hà Nội, Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên toàn quốc lần thứ V, năm 2023.

💥Vòng Sơ loại của Cuộc thi bắt đầu từ ngày 22/4, trải qua gần 5 tháng đã thu hút hàng trăm nghìn thí sinh tham gia. Trong đó Thành phố Hà Nội là đơn vị cấp tỉnh có số lượng thí sinh tham gia dự thi Vòng Sơ loại nhiều nhất toàn quốc, với 93.693 thí sinh tham gia.
Trải qua Vòng Sơ loại, Thành đoàn – Hội Sinh viên Thành phố đã lựa chọn 200 thí sinh khối THPT, TTGDNN-GDTX và 100 thí sinh khối Đại học, Cao đẳng, Học viện lọt vào Vòng Chung kết cấp Thành phố.
💥Lịch trình dự kiến Vòng Chung kết cấp Thành phố như sau:
+ Khối Sinh viên tập trung lúc 12h30 ngày 23/9/2023 (thứ bảy)
+ Khối Học sinh tập trung lúc 14h45 ngày 23/9/2023 (thứ Bảy)
– Địa điểm: Hội trường lớn, Trường ĐH Xây dựng Hà Nội (55 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội)
💥Chúc Minh Khôi tự tin đạt danh hiệu cao nhất tại vòng thi sắp tới.